Hợp tác: 0939.448.124

Bán hàng :0939 448 124

Bàn Giám Đốc

Bàn giám đốc, bàn lãnh đạo, bàn làm việc của sếp  luôn mà món đồ nội thất quan trọng trong phòng lãnh đạo, nó không những thể hiện sự uy nghi, quyền lực của người điều hành công ty, mà còn ảnh hưởng rất lớn tới tài vận, sự phát triển chung của một doanh nghiệp. Thương hiệu nội thất văn phòng Canthofurni mong muốn đem đến quý doanh nghiệp sản phẩm bàn giám đốc hiện đại với những điều nét ấn tượng, mạnh mẽ và độc đáo phù hợp đặt trong những không gian rộng rãi, diện tích lớn.

I. Các tiêu chí của bàn Giám đốc 

Tiêu chuẩn kích thước của bàn giám đốc cũng rất quan trọng. Kích thước nhỏ nhất thường là 160x70cm để có thể làm việc với giấy tờ một cách thoải mái. Tuy nhiên tùy thuộc vào diện tích phòng cũng như nhu cầu của công ty mà kích thước của bàn giám đốc cũng rất đa dạng, thường cũng sẽ được thiết kế riêng theo nhu cầu hoặc không gian phòng. Để có thể hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các kích thước bàn giám đốc tiêu chuẩn cơ bản. 

 • Chiều dài mặt bàn giám đốc : Kích thước chiều dài (hay còn gọi là chiều ngang) bàn giám đốc thường lớn hơn các bàn làm việc nhân viên, kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc thường có chiều dài từ 180cm đến 240cm và có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Không nhất thiết chiều dài bàn giám đốc càng lớn là càng đẹp, mà điều quan trọng là phải hợp với không gian chung. Nếu bạn còn đang phân vân nên lựa chọn kích thước như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.
 • Bàn giám đốc hình chữ L là giải pháp tuyệt vời tăng không gian làm việc mà không tốn nhiều diện tích sử dụng

 • Chiều rộng mặt bàn giám đốc : Chiều rộng hay còn lại là chiều sâu của bàn giám đốc có kích thước tương đối lớn, nhỏ nhất từ 70cm đến 100cm. Bàn giám đốc thường cần nhiều không gian để bài trí hay trưng bày nhiều món đồ nên không gian lớn là điều cần thiết, bên cạnh đó chiều rộng cần phù hợp với chiều dài của mặt bàn để mang đến tính thẩm mỹ, cân xứng cho bàn làm việc
 • Chiều cao bàn giám đốc, bàn lãnh đạo : Hầu hết chiều cao bàn làm việc hiện nay có kích thước là 75cm, đây được xem như là kích thước chuẩn đã được tính toán để phù hợp với hầu hết người ngồi, bên cạnh đó chúng tôi có thể thay đổi chiều cao theo yêu cầu riêng của khách hàng, đây là một trong những ưu thế của Canthofurni được nhiều khách hàng yêu thích.

II. Các mẫu bàn giám đốc hiện nay

1.  Bàn làm việc chữ L 

2. Bàn giám đốc chân gác tủ

3. Bàn giám đốc cổ điển

4. Bàn giám đốc chân đơn giản, hiện đại

5. Bàn giám đốc công thái học

Đây là một xu thế hiện đại của các giám đốc trẻ, thay vì những chiếc bàn truyền thống thì họ lựa chọn những chiếc bàn thông minh, hiện đại có thể thay đổi độ cao để chuyển từ ngồi sang đứng chỉ với 1 nút bấm. Đây chính là dòng bàn FlexiDesk với khả năng nâng hạ độ cao, nhớ vị trí và điều khiển tự động. Bàn giám đốc công thái học hay còn được gọi là những chiếc bàn thay đổi độ cao dành cho các vị giám đốc năng động.

III. Lựa chọn và tim mua bàn uy tín ở đâu

1. SHOWROOM TẠI HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: 206/40 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: homeoffice.com.vn
 • Email: duyvu@homeoffice.com.vn
 • Điện thoại: 0903.005.138
 • Thời gian: 08:30 - 18:30, Th2 - Th7

2. SHOWROOM TẠI CẦN THƠ

 • Địa chỉ: 311C/9 Hoàng Quốc Việt, Ninh Kiều, Cần Thơ ( Đối diện công ty may Hào Tân - Và Khu Nhà ở Hồng Phát)
 • Email: hieutran@homeoffice.com.vn
 • Điện thoại: 0906.897.138 & 0898 114 168 
 • Thời gian: 08:30 - 18:30, Th2 - Th7