Hợp tác: 0939.448.124

Bán hàng :0939 448 124

Nội Thất Phòng Tắm

Nội thất cho phòng tắm là một phần quan trọng trong không gian sống của bạn, vì vậy việc chọn lựa và sắp xếp nội thất cho phòng tắm phải được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ để tạo ra một không gian tốt nhất cho nhu cầu và sở thích của bạn. Dưới đây là mô tả chi tiết về một số yếu tố trong nội thất cho phòng tắm:

 1. Bồn tắm: Bồn tắm là một phần không thể thiếu trong phòng tắm, nó giúp bạn thư giãn và thả lỏng cơ thể sau một ngày làm việc căng thẳng. Bồn tắm có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như sứ, acrylic, gỗ hoặc đá tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bồn tắm massage để tăng cường hiệu quả thư giãn.

 2. Vòi sen: Vòi sen là một yếu tố cần thiết để tắm rửa hàng ngày. Bạn có thể lựa chọn vòi sen tường hoặc vòi sen cầm tay tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng.

 3. Bồn rửa mặt: Bồn rửa mặt có thể được làm bằng nhiều chất liệu như đá tự nhiên, sứ hoặc gỗ để tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho phòng tắm của bạn. Bồn rửa mặt cũng có thể được trang bị các tính năng hiện đại như vòi nước gắn liền hoặc thiết kế đặc biệt để tiết kiệm nước.

 4. Tủ chứa đồ: Tủ chứa đồ giúp bạn tổ chức các vật dụng như khăn tắm, quần áo và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tủ chứa đồ có thể được làm bằng các chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, MDF hoặc thép không gỉ và có thể được trang bị các tủ kéo hoặc kệ để tăng cường tính tiện dụng.

 5. Kệ tắm: Kệ tắm giúp bạn tổ chức các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, dầu gội và nước hoa tắm. Kệ tắm có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ hoặc thép không gỉ và có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau để tạo ra phong cách riêng cho phòng tắm của bạn.

 6. Gương: Gương là một phần không thể thiếu trong phòng tắm, nó giúp bạn kiểm tra bản thân và tạo ra sự rộng lớn cho không gian. Bạn có thể lựa chọn gương tường hoặc gương đứng tùy theo sở thích và kiểu dáng của phòng tắm.

Ngoài ra, phụ kiện như thảm tắm, bình xịt nước hoa và bộ đồ nghề cũng là những yếu tố quan trọng trong nội thất cho phòng tắm. Việc sắp xếp và lựa chọn nội thất cho phòng tắm phải phù hợp với diện tích, phong cách và sở thích của bạn để tạo ra một không gian phòng tắm hoàn hảo và tiện nghi cho gia đình

I. Tìm nội thất phòng tắm ở đâu:

1. SHOWROOM TẠI HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ:206/40 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website:homeoffice.com.vn
 • Email:duyvu@homeoffice.com.vn
 • Điện thoại:0903.005.138
 • Thời gian:08:30 - 18:30, Th2 - Th7

2. SHOWROOM TẠI CẦN THƠ

 • Địa chỉ:311C/9 Hoàng Quốc Việt, Ninh Kiều, Cần Thơ ( Đối diện công ty may Hào Tân - Và Khu Nhà ở Hồng Phát)
 • Email:duyvu@homeoffice.com.vn
 • Điện thoại:0906.897.138
 • Thời gian:08:30 - 18:30, Th2 - Th7
1,250,000 vnđ
2,300,000 vnđ