Hợp tác: 0939.448.124

Bán hàng :0939 448 124

Nội Thất Văn Phòng

Sản phẩm nội thất văn phòng sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả, với đầy đủ các chức năng của văn phòng, đảm bảo cho việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ và máy tính theo logic và khoa học, giúp đội ngũ nhân viên văn phòng luôn hoạt động làm việc với năng suất tốt. Từ đó, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động văn phòng, hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp luôn được vận hành một cách trơn tru, phát triển về lâu dài.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất văn phòng cùng với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp Canthofurni sẽ cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng bao gồm bàn ghế văn phòng, tủ kệ hồ sơ, module văn phòng, quầy tiếp tân và các phụ kiện văn phòng, đảm bảo đem lại những giải pháp tối ưu về mặt bố trí, thiết kế sao cho văn phòng đại diện/văn phòng thương mại của quý doanh nghiệp luôn đạt được hiệu quả cao.

I. Nội thất văn phòng gồm những gì?

Nội thất văn phòng cũng rất đa dạng và không hề kém cạnh với nội thất nhà ở hay các loại nội thất khác mà thậm chí là còn cầu kỳ hơn, nhiều sản phẩm hơn nữa hất là đôi với các văn phòng diện tích rộng, nhiều nhân viên và được trang bị thêm nhiều tiện ích phụ vụ hơn. Tuy nhiên ở đây chúng ta sẽ nói đến những loại cơ bản của Nội Thất Văn Phòng sẽ gồm:

1. Bàn văn phòng

Bàn văn phòng là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng, nơi làm việc của tất cả các mọi người trong công ty, vì vậy khi thiết kế thi công nội thất văn phòng thì bàn sẽ là sản phẩm đầu tiên được xem sét lựa chọn trước. Bàn văn phòng cũng được chia ra rất nhiều chủng loại phục vụ cho từng đối tượng và mục đích khác nhau gồm: Bàn lãnh đạo ( Giám đốc, quản lý) bàn nhân viên, bàn họp, bàn cụm, bàn tiếp khách, bàn lễ tân ... 

2. Ghế văn phòng

Chắc chắn không thể thiếu cùng với bàn văn phòng đó chính là ghế văn phòng, một chiếc ghế văn phòng phù hợp và thoải mái sẽ rất cần thiết góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân viên. Với bộ sưu tập đầy đủ các loại ghế văn phòng dành cho tất cả các đối tượng: Ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc, ghế phòng họp, ghế lưới, ghế băng chờ... các dòng sản phẩm ghế văn phòng của HomeOfice rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó Canthofurni còn nhận bọc ghế văn phòng theo màu sắc thương hiệu của quý công ty đảm bảo luôn đúng thiết kế, mang lại hệ thống nhận diện thương hiệu tốt cho công ty. Sản phẩm thiết kế tinh xảo, kỹ thuật cao, gia công kỹ càng với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

3. Tủ - kệ văn phòng

Không gian lưu trữ cũng không thể thiếu trong văn phòng nhất là ở các bộ phận như kế toán, hành chính nhân sự ... Bên cạnh những thiết kế phổ biến với cửa tủ khóa hay hệ kệ hở, hoặc tủ cá nhân dưới bàn ... Canthofurni đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế tủ - kệ hồ sơ, tủ chân bàn.

II. Dịch vụ thiết kế và trang trí nội ngoại thất của chúng tôi

1. Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng

Phí thiết kế văn phòng hoặc thiết kế nội thất nói chung được tính theo công thức sau đây. Phí đơn giá thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi là 150.000đ/m2 ( thị trường chúng tôi tham khảo là 180.000đ ~ 250.000đ/m2 )

Quy trình nhận hợp đồng thiết kế của CANTHOFURNI  gồm các bước sau:

- Bước 1: Gặp gỡ trao đổi tư vấn thiết kế và khảo sát mặt bằng

- Bước 2: Ký hợp đồng và đặt cọc phí thiết kế 

- Bước 3: Thiết kế layout 2D và 3D ( Khách hàng có thể yêu cầu sửa đổi tối đa 3 lần) 

- Bước 4: Bàn giao bản vẽ, xuất kích thước chi tiết vận liệu và hình ảnh render, kèm báo giá dự toán

- Bước 5: Hoàn tất hợp đồng và thanh toán 

Miễn phí 50% phí thiết kế: Trong trườn hợp khách hàng đồng ý báo giá thi công nội thất theo thiết kế của chúng tôi, CANTHOFURNI sẽ giảm 50% phí thiết kế của dự án. 

2. Bảng giá thi công nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng thi công sẽ không có bảng giá chung mà phụ thuộc vào thiết kế, phụ thuộc vào các loại vật dụng nội thất văn phòng mà khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ lền kèm bảng giá các đồ nội thất có trong thiết kế hoặc quý khách hàng có thể tham khảo giá Nội Thất văn Phòng

3. Mua nội thất văn phòng giá rẻ có thiết kế sẵn 

Nếu như bạn không có điều kiện để thuê thiết kế văn phòng, hoặc văn phòng của bạn có diện tích và quy mô nhỏ từ 20 nhân viên đổ lại thì việc bạn tự thiết kế văn phòng của mình từ những sản phẩm có sẵn sẽ là một giải pháp tối ưu gióp tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo có một văn phòng ưng ý và đặc biệt bạn sẽ có được các nội thất văn phòng giá rẻ

Chúng tôi với 15 concept thiết kế bàn văn phòng mỗi concept có hơn 26 kích thước và kiểu dáng tiêu chuẩn phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là các hệ bàn cụm cho văn phòng, ghế văn phòng với hơn 300 mẫu có sẵn luôn sẵn sàng đáp ứng, các hệ tủ kệ cơ bản nhất đều có sẵn trên website Canthogfurni.com giúp bạn dễ dàng lựa chọn với hình ảnh thực tế đa dạng kích thước, ngoài ra với mẫu mã có sẵn bạn có thể đặt lại kích thước theo yêu cầu. 

Điểm khác biệt của sản phẩm nội thất văn phòng Homeoffice chính là ở mặt bàn thay vì các loại gỗ công nghiệp MFC thông thường thì chúng tối sử dụng vật liệu mặt bàn gỗ cao su, gỗ tràm tiêu chuẩn AA , gỗ Plywood sơn PU với nhiều màu sắc lựa chọn siêu bền và độc đáo, cùng với đó là hệ chân sắt gia công tỷ mì, sắt dày sơn tĩnh điện chất lượng cao rất đẹp mắt. 

4. Showroom tại HCM 

  • Địa chỉ: 206/40 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: homeoffice.com.vn
  • Email: duyvu@homeoffice.com.vn
  • Điện thoại: 0903.005.138
  • Thời gian: 08:30 - 18:30, Th2 - Th7

5. Showroom tại Cần Thơ

  • Địa chỉ: 311C/9 Hoàng Quốc Việt, Ninh Kiều, Cần Thơ ( Đối diện công ty may Hào Tân - Và Khu Nhà ở Hồng Phát)
  • Email: hieutran@homeoffice.com.vn
  • Điện thoại: 0906.897.138 & 0898 114 168 
  • Thời gian: 08:30 - 18:30, Th2 - Th7