Hợp tác: 0939.448.124

Bán hàng :0939 448 124

Nguyên liệu nội thất

Nguyên liệu nội thất là các vật liệu được sử dụng để sản xuất và làm nên các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, tủ, giường, và các vật dụng khác trong ngôi nhà của bạn. Các nguyên liệu nội thất phổ biến bao gồm gỗ, kim loại, nhựa, da và vải.

Gỗ là một trong những nguyên liệu nội thất phổ biến nhất và được sử dụng để sản xuất nhiều sản phẩm nội thất khác nhau. Gỗ được chia thành nhiều loại khác nhau với đặc tính và màu sắc khác nhau. Các loại gỗ phổ biến bao gồm gỗ sồi, gỗ thông, gỗ dầu, gỗ hương và gỗ teak.

Kim loại là một nguyên liệu nội thất được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất hiện đại. Những loại kim loại thông dụng nhất bao gồm thép không gỉ, nhôm và đồng thau. Kim loại có độ bền cao, đa dạng về kiểu dáng và kết cấu, và có thể được sơn hoặc phủ lớp bảo vệ để tránh bị oxy hóa.

Nhựa là một nguyên liệu nội thất khá mới và được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất hiện đại. Nhựa có đặc tính nhẹ, dễ dàng gia công và có đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Các loại nhựa phổ biến bao gồm nhựa PVC, nhựa polycarbonate và nhựa Acrylic.

Da và vải là các nguyên liệu nội thất được sử dụng để bọc lên các sản phẩm nội thất như ghế, sofa, và giường. Các loại da và vải phổ biến bao gồm da tổng hợp, da bò, nỉ, len và vải cotton.

Ngoài các nguyên liệu nội thất truyền thống, hiện nay còn có nhiều nguyên liệu mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất. Ví dụ như gỗ tái chế, nhựa tái chế, và các vật liệu tự nhiên như đá, đá vôi và thạch cao