Hợp tác: 0939.448.124

Bán hàng :0939 448 124

Combo Phòng Ngủ

Nội Thất Phòng Ngủ cơ bản sẽ gồm: Giường ngủ, Tủ kệ quần áo, Bàn Trang Điểm hoặc bàn làm việc ... nếu phòng lớn còn có thểm kệ tivi, kệ trang trí, kệ sách hay ghế Băng đầu giường. Vơi mong muốn mnag đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng nhủ tối đa về thời gian, chi phí. Chúng tôi đưa ra những gói combo phòng ngủ cơ bản vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, cũng như mang đến không gian căn phòng bạn thêm thẩm mĩ

I. Combo nội thất phòng khách là gì? 

ombo nội thất phòng ngủ là bộ gồm các sản phẩm nội thất trong phòng ngủ theo một concept thiết kế nào đó hoặc là sự lựa chọn đồng bộ của các sản phẩm nội thất phòng ngủ có sẵn. Mục đích tạo Combo là để khác hàng không có kiến thức về nội thất hay sắp xếp có thể dễ dàng lựa chọn bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ một cách dễ dàng hơn và với chi phí rẻ hơn so với mua lẻ từng món. 

II. Combo nội thất phòng khách gồm những sản phẩm nào? 

Combo nội thất phòng ngủ là sự kết hợp của các sản phẩm có sẵn trong nội thất phòng ngủ. Nó sẽ bao gồm các sản phẩm cơ bản nhất trong phòng ngủ cần phải có. Tùy theo diện tích phòng ngủ, nhu cầu sử dụng mà sẽ có thêm nhiều sản phẩm hoặc là ít hơn các sản phẩm mà chúng tôi liệt ra dưới đây. Hãy cùng tham khảo các sản phẩm cơ bản cần có trong nội thất phòng ngủ. 

1 Giường ngủ 

Giường ngủ là sản phẩm quan trọng và không thể thiếu trong nội thất phòng ngủ, không có giường ngủ thì gần như không còn là phòng ngủ nữa. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc giường thật phù hợp và lấy thiết kế của giường làm cơ bản, làm concept cho tất cả các sản phẩm còn lại trong phòng ngủ. Tùy theo diện tích phòng mà có thể lựa chọn kích thước của giường ngủ sao cho phù hợp, Giường ngủ HomeOffice có đầy đủ các kích thước từ giường đơn, giường đôi cho đến giường tầng hoặc các mẫu giường kết hợp nhiều tính năng. 

2 Tủ kệ đầu giường

Tủ đầu giường là một sản phẩm nội thất tiện ích kèm theo của giường ngủ, sản phẩm này có thể có hoặc không nhưng trong cuộc sống hiện đại thì chúng tôi thấy nó là một sản phẩm rất cần thiết. Bạn có thể để những món đồ trang trí, đèn ngủ hay cơ bản là nơi để bạn để những vật dụng cá nhân mà bạn hay dùng trước khi ngủ. Có thể để điện thoại, xạc điện thoại buổi tối ... Rất nhiều công năng tiện ích mà bạn sẽ được hưởng khi kèm theo tủ đầu giường. 

3. Tủ kệ quần áo 

Đa phần nội thất phòng ngủ trong gia đình tại Việt Nam nói chung và tại Tp Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn nói riêng đều được thiết kế với tủ quần áo nằm trong phòng ngủ, trừ các biệt thự nhà diện tích lớn thì mới có phòng thay đồ riêng còn lại đa phần đều sẽ gồm tủ quần áo trong phòng ngủ. Điều này cũng rất tiện lợi nhất là với các căn nhà có diện tích vừa phải hay nhiều người sống trong cùng một nhà, vừa đảm bảo tính riêng tư và tiện lợi. Tủ quần áo cũng cần phải được lựa chọn phù hợp với diện tích phòng và thiết kế của phòng. Có thể cân nhắc đến sử dụng tủ quần áo cửa lùa để tiết kiệm diện tích. 

4. Bàn ghế trang điểm 

Chị em phụ nữ thường hay bôi kem dưỡng da trước khi đi ngủ thế nên việc để bàn trang điểm trong phòng ngủ cũng thường xuyên được xử dụng. Nhất là ở các căn hộ hay nhà phố diện tích nhỏ, hoặc phòng riêng của bạn nữ hoặc cặp vợ chồng thì đa phần sẽ đều có bàn trang điểm trong phòng. Lựa chọn bàn trang điểm cần chú ý về kích thước, không cần chiếm quá nhiều diện tích của phòng nhưng vẫn cần đảm bảo công năng, bàn trang điểm sẽ thường được để bên cạnh giường ngủ. 

5. Bàn ghế làm việc 

Nếu bạn thường xuyên làm việc ở nhà nhưng diện tích nhà lại không đủ lớn để có một phòng làm việc riêng, đặc biệt là các bạn trai ( hay kể cả nữ) còn độc thân. Thì bàn làm việc  trong phòng ngủ là một lựa chọn mà rất nhiều người lựa chọn, có thể kết hợp vừa làm việc và nghỉ ngơi trong phòng, các bạn thường xuyên làm việc đêm thì bàn làm việc trong phòng ngủ gần như là chắc chắn. Hãy lựa chọn một chiếc bàn phù hợp, không quá lớn cũng không quá bé, đừng để nó chiếm hết không gian phòng ngủ của bạn nhé. 

6. Tủ kệ sách 

Thường bạn cũng hay đọc sách trong phòng ngủ chứ, hay đọc trước khi đi ngủ chứ? Nếu phòng đủ rộng thì kế bên bàn làm việc cũng có thể đặt thêm một kệ sách hoặc kệ trang trí để để sách hoặc trưng bày các món đồ bạn ưa thích, bộ sưu tập của bạn chẳng hạn. Hãy sắp xếp bố trí thật hợp lý để kệ sách có thêm chức năng trang trí làm cho phòng ngủ của bạn được đẹp hơn. 

III. Setup combo cho phòng ngủ tại đâu ?

1. SHOWROOM TẠI HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: 206/40 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: homeoffice.com.vn
  • Email: duyvu@homeoffice.com.vn
  • Điện thoại: 0903.005.138
  • Thời gian: 08:30 - 18:30, Th2 - Th7

2. SHOWROOM TẠI CẦN THƠ

  • Địa chỉ: 311C/9 Hoàng Quốc Việt, Ninh Kiều, Cần Thơ ( Đối diện công ty may Hào Tân - Và Khu Nhà ở Hồng Phát)
  • Email: hieutran@homeoffice.com.vn
  • Điện thoại: 0906.897.138 & 0898 114 168 
  • Thời gian: 08:30 - 18:30, Th2 - Th7